Sơn Giả Vân Gỗ
5 (100%) 1 vote

Thay vì một màu sơn đơn giản bình thường thì tại sao chúng ta không thử tìm đến một cách phối màu sơn nhà độc đáo hơn nào! Hôm nay dịch vụ nhà ở muốn thông qua bài viết sau đây giúp các bạn hiểu phần nào về cách chọn lựa màu sơn giả vân gỗ, cũng như tạo nên một sự kết hợp phối màu sơn giả gỗ đặc biệt.

Tìm Hiểu Về Cách Sơn Giả Gỗ

Chúng ta cần chuẩn bị những bước nào để có thể sơn giả gỗ một cánh cửa hay một bức tường? Sau đây là các kỹ thuật và các bước chuẩn bị cho một quá trình sơn giả gỗ mà bạn nên biết.

sơn nhà giả gỗ

Chuẩn bị dụng cụ sơn giả gỗ: 

– Cọ sơn ( sử dụng cọ sơn tạo vân gỗ và cọ sơn màu )
– Những lọ đựng pha sơn
– Băng gạt cá nhân
– Chuẩn bị màu sơn giả gỗ ( nên sử dụng một lọ sơn lót và một lọ sơn giả gỗ tự pha hoặc mua sẵn).

Qui trình và cách Thức sơn giả gỗ:

  • Bước 1: Đầu tiên các bạn cần phải vệ sinh nơi cần sơn, và sử dụng màu sơn lót lên nơi cần sơn để có độ bám dính tuyệt đối.
  • Bước 2: Cách thức để sử dụng sơn lót là dùng một cây cọ tạo vân gỗ nhằm để tạo ra các đường vân trên các thiết kế của chúng ta.
  • Bước 3: Sau khi đã tạo ra các đường vân gỗ chúng ta có thể sử dụng màu sơn giả gỗ đã mua hoặc tự pha để sơn. Dùng cọ sơn tự chế quét đều lên thiết kế thì sẽ được những màu sơn giả gỗ.

Cách Tự Pha Và Phối Màu Sơn Giả Gỗ

Đồ gỗ là một trong những món hàng khá sa sỉ, để có thể mua một món đồ gỗ chúng ta cần mất rất nhiều tiền trong việc này, vì thế các nhà sản xuất đã phát triển ra loại sơn giả gỗ nhằm mục đích tạo ra các thiết kế mới lạ nhưng giá thành vô cùng rẻ. Vậy để có thể pha sơn giả gỗ chúng ta cần những công đoạn nào?

sơn nhà giả gỗ

Cách 1: Sơn giả gỗ sử dụng rất nhiều màu sơn để có thể kết hợp lại với nhau, nếu các bạn có kiến thức về cách thức pha chế màu sắc thì có thể sử dụng ba màu: nâu lông chuột, nâu cánh gián và vàng lọt đổ thêm ít keo dính để tạo nên một màu sơn giả vân gỗ.

Cách 2: Tuy nhiên nếu như các bạn không biết cách để pha chế công thức các bạn có thể sử dụng cách sau đây. Tại các cửa hàng trên toàn quốc hầu như đã bán những loại sơn giả gỗ và các loại sơn lót, các bạn có thể sử dụng những màu sơn này để tạo nên một màu sơn giả gỗ đẹp.

Nơi bán sơn giả gỗ – nên mua sơn giả gỗ ở đâu an toàn: 

– Hầu như trên thị trường đang lưu bán các loại sơn giả gỗ tuy nhiên cũng có rất nhiều hãng sơn kém chất lượng vì thế chúng ta cần lựa chọn cho phù hợp các loại sơn cũng như chọn địa điểm bán phù hợp.

1. Sơn giả gỗ kova:

Kova là một loại sơn giả gỗ khá đặc biệt, với nhãn hiệu này các bạn có thể tin tưởng về chất lượng của nó, tuy nhiên Kova gần như rất ít nơi bán vì thế việc sử dụng loại sơn này cũng rất khó khăn.

sơn giả gỗ kova

2. Sơn giả gỗ dulux:

Có lẽ loại thứ 2 này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm hơn tuy nhiên sơn giả gỗ dulux lại bị làm giả rất nhiều vì thế các bạn nên cẩn thận lựa chọn và tiêu dùng.

sơn giả gỗ dulux

3. Sơn giả gỗ lotus

Loại thứ ba có lẽ rất ít người sử dụng vị độ phổ thông của nó hầu như không có tuy nhiên chúng tôi đưa vào để nhằm các bạn có thể lựa chọn cho mình một loại sơn phù hợp.

sơn giả gỗ lotus

Bảng Báo Giá Dịch Vụ Sơn Giả Gỗ:

SƠN GIẢ GỖ THEO m DÀI

(Sơn trên mọi chất liệu)

SƠN GIẢ GỖ THEO m2

(Sơn trên mọi chất liệu)

150 – 250 VNĐ/1m dài 150 – 250 VNĐ/1m2
Khối lượng: > 10 m dài Khối lượng: > 50 m2
Vật liệu: Gia công + Tổng hợp Vật liệu: Gia công + Tổng hợp
(KH chọn/cung cấp mẫu GỖ thật & làm theo) (KH chọn/cung cấp mẫu GỖ thật & làm theo)
Số lớp sơn: Sơn bả + tạo vân + làm bóng Số lớp sơn: Sơn bả + tạo vân + làm bóng
Thời hạn BH: 3-10 năm Thời hạn BH: 3-10 năm
Sản phẩm: Giống gỗ thật >90%, chống chịu thời tiết tốt, các đường vân tinh xảo, sang trọng, bóng đẹp & bền màu Sản phẩm: Giống gỗ thật >90%, chống chịu thời tiết tốt, các đường vân tinh xảo, sang trọng, bóng đẹp & bền màu

 

hotCác loại sơn tường khác cho căn nhà bạn

Hiện nay việc sử dụng sơn giả gỗ gần như rất phổ biến, tuy nhiên quy trình thực hiện khá phức tạp chúng vì vậy nếu các bạn có thể thì hãy tìm một đơn vị cung cấp các dịch vụ sơn giả gỗ chuyên nghiệp để họ giúp bạn làm điều này.

Xem thêm các bài viết khác: 

Bình Luận

Số Lượt Bình Luận