10 Cách Trang Trí Phòng Ngủ Bằng Đồ Handmade
5 (100%) 1 vote

Hiện nay việc chúng ta trang trí phòng ngủ theo phong cách truyền thống đang là xu hướng cho các bạn tuổi teen. Tái ao chúng ta không tự tay trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade nhỉ? Hôm nay dịch vụ nhà ở của chúng tôi muốn mang hướng dẫn cho các bạn một số cách để có thể tự trang trí cho căn phòng ngủ của mình bằng đồ Handmade.

Trang Trí Phòng Ngủ Bằng Đồ Tự Làm

Hiện nay chúng ta có thể sử dụng rất nhiều loại dụng cụ cũng như chất liệu để có thể tự tay làm đồ Handmade để trang trí phòng ngủ cho chúng ta. Sau đây là những cách thể trang trí tường phòng ngủ bằng đồ Handmade mà chúng ta có thể tự tay làm.

trang trí phòng ngủ bằng đồ Hanmade

cách làm đồ handmade bằng giấy trang trí phòng ngủ

1. Dùng dây hoa giấy rực rỡ

trang trí phòng ngủ bằng hoa giấy

Đây có lẽ là điều khá đơn giản để bạn có thể trang trí cho căn phòng ngủ của bạn bằng đồ Handmade do chính ta bạn tạo nên. Chỉ cần sử dụng một ít giấy màu, và sử dụng kéo và viết để có thể tạo nên những chiếc là , sau đó là dùng một vài mảnh giấy màu để gấp những bông hoa, cuối cùng là chúng ta sẽ đan chúng qua một sợi dây để có thể tạo nên sự độc đáo.

2. Dùng họa tiết hình trái tim

sử dụng đồ handmade trang trí phòng ngủ

Chúng ta có thể tự tay mình làm những trái tim dễ thương bằng giấy để có thể trang trí cho căn phòng ngủ của chúng ta. Cách làm cũng khá đơn giản chỉ cần sử dụng một ít giấy nhún và một ít dây chỉ là chúng ta có thể tạo nên những dây có họa tiết khá dễ thương để có thể trang trí cho căn phòng ngủ của mình.

3. Cách trang trí tường phòng ngủ bằng đồ handmade

cách trang trí tường phòng ngủ bằng đồ handmade

Tất nhiên tất cả những cách khác đề phải có sự khéo léo, tuy nhiên không phải chúng ta đều cần khéo tay mới có thể trang trí cho căn phòng của chúng ta. Ví dụ như chúng ta có thể sử dụng những miếng đề can dán tường để có thể trang trí cho căn phòng của chúng ta đấy.

4. Kết hợp Tranh Handmade trang trí

cách trang trí tường phòng ngủ bằng đồ handmade

Ngoài việc chúng ta sử dụng các chất liệu cũng như họa tiết bằng giấy ra chúng ta có thể trang trí phòng ngủ của chúng ta bằng những bức tranh Handmade, những bức tranh tự tay chúng ta vẽ lên vô cùng đơn giản những luôn mang lại một cảm giác đặc biệt cho bản thân khi nhìn ngắm chúng.

5. Trang trí phòng ngủ với dây trang trí từ hình tròn

Chúng ta có thể sử dụng cách trang trí phòng ngủ đẹp bằng đồ handmade với dây trang trí từ hình tròn đây là một cách mà chúng ta tạo nên những họa tiết đơn giản nhưng lại mang đến sự độc đáo cho căn phòng của chúng ta.

cách làm đồ handmade bằng giấy trang trí phòng ngủ

Cách Làm: Rất đơn giản các bạn chỉ cần một ít giấy màu cùng với dây treo vậy là có thể tự tay mình cắt những hình tròn và đan chúng vào nhau qua một sợi dây.

6. Đèn dây trang trí phòng ngủ

Đèn dây trang trí phòng ngủ

Chúng ta hãy thử trở về với công nghệ một chút nhỉ, ngoài việc sử dụng giấy và tranh vẽ ra chúng ta có thể sử dụng những ánh đèn lung linh để trang trí cho căn phòng ngủ của chúng ta. Những dây đèn trang trí tự tay mình treo theo ý thích sẽ tạo nên những điểm nhân đặc biệt cho căn phòng ngủ của chúng ta.

7. Khăn treo phòng

Khăn treo phòng

Sự đặc biệt ở đây là những nét họa tiết tự làm trên chiếc khăn sẽ tạo nên một vẻ đẹp đặc biệt. Chỉ cần bạn có một sự khéo léo về họa sĩ có thể tự mình vẽ và thiết kế cho mình một chiếc khăn tắm.

8. Kệ đựng đồ trang trí Hanmade

kệ đựng đồ handmade

Một căn phòng không thể nào thiếu một cái kệ để đồ bạn nhỉ, những đồ trang trí Handmade cho phòng ngủ sẽ được show ra cho mọi người thấy, ngoài ra chúng ta có thể đan xen đó để những vật dụng cần thiết trên kệ.

9. Trang trí bằng một đàn bướm xinh xắn

Những cánh bướm tự làm mang lại nét đẹp đặc biệt cho căn phòng của bạn, cũng giống như những họa tiết làm bằng giấy khác thì những đàn bướm xinh được làm như một chiếc chuông gió sẽ rất đặc biệt cho căn phòng của bạn.

Trang trí bằng một đàn bướm xinh xắn

Cách Làm: Chỉ cần các bạn có một sự khéo tay sẽ rất dễ dàng làm ra được những đàn bướm xinh xắn. Chuẩn bị giấy nhún, kéo và dây treo sau đó dùng giấy nhún để tạo nên những con bướm xinh xắn, sau đó là treo chúng theo cách riêng của bạn sẽ tạo lên những đàn bướm treo đặc biệt.

10. Lẵng hoa giấy trang trí phòng ngủ

Chúng ta có thể sử dụng những nghệ thuật đặc biệt, bằng những lẵng hoa độc đáo sẽ giúp phòng ngủ của chúng ta tạo nên một vẻ đẹp riêng. Tuy nhiên cách làm một lẵng hoa giấy không phải đơn giản, chúng ta cần có sự khéo tay để có thể làm việc đó.

hoa giấy trang trí

Việc các bạn tạo lên một sự độc đáo cho căn phòng ngủ của các bạn bằng cách trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade sẽ tạo nên một sự mới lạ cho căn phòng của các bạn đấy. Hãy thử một lần tạo nên sự khác biệt bạn nhé.

hotXem Thêm:
Dịch Vụ Sơn Nhà Giá Rẻ
Phương pháp giúp bạn trang trí nhà đẹp

 

Bình Luận

Số Lượt Bình Luận